Tinh dầu hoa ly (Mã: CX37)

Giá hiện tại:140,000 VNĐ
Voto:
Tinh dầu hoa ly
zoom Xem ảnh

Liên  hệ: 0985 364 288 hoặc 0943 031 396

 Tinh dau hoa ly

* Dung tích: 10ml

 

* Hương thơm: nhẹ nhàng, quyến rũ, có tác dụng giảm căng thẳng thần kinh, cung cấp dưỡng chất cho da. 

Tinh dầu hoa ly với thành phần chiết xuất từ hoa ly, 100% tinh khiết, không chứa chất bảo quản, chất hóa học 

* Cách sử dụng:

- Xông hơi:

Nhỏ 3-4 giọt tinh dau hoa ly vào tô chứa khoảng 1/4 lít nước sôi, dùng hơi nóng để xông mặt và hít thở đều 10 -15 phút. Tác dụng se lỗ chân lông, giảm độ nhờn và kích thích tuần hoàn. (hoặc bạn có thể kết hợp sử dụng với máy xông hơi mặt)

 

- Xông hương thơm:

 

Nhỏ vài giọt tinh dau hoa ly vào Đèn xông hương tinh dầu (đèn điện hoặc đèn nến) để tạo cho căn phòng có hương thơm tự nhiên và chữa được một số bệnh đường hô hấp, giúp khử mùi, tẩy sạch không khí đem lại cho bạn một không gian thư giãn và yên bình.

 

- Dùng để tắm: bằng cách pha vào bồn nước ấm từ 10-15 giọt tinh dầu, ngâm mình trong nước khoảng 30 phút để thư giãn hoàn toàn và có một làn da mượt mà.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Tinh dầu Hoa Ly như một loại dầu xả hoàn hảo: cho từ 1-2 giọt vào nước ấm, thoa đều lên tóc sau khi gội đầu.

 

- Bạn cũng có thể sử dụng làm thơm với nhiều mục đích khác như: thơm xe ô tô, tủ quần áo, túi, giỏ xách,...

- Massage:

Trộn vài giọt tinh dầu và dầu nền tinh khiết (dầu dừa, dầu oliu, dầu hướng dương,...) với tỉ lệ: 5 giọt - 10ml dầu nền rồi thoa nhẹ toàn thân giúp  chống mệt mỏi, thư giãn, giảm căng thẳng và đẹp da.

 

Giá hiện tại: 140,000 VNĐ
Số lượng: 
TAG TINH DẦU VIỆT :Tinh dau hoa ly,Ban tinh dau hoa ly,Tinh dầu hoa ly,dia chi ban tinh dau hoa ly,mua tinh dau hoa ly o dau
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 0985 364 288 Chat với chúng tôi