Tinh dầu khuynh diệp (Mã: CX22)

Giá hiện tại:144,000 VNĐ
Voto:
Tinh  dầu khuynh diệp
zoom Xem ảnh

Tinh  dầu khuynh diệp Liên  hệ: 0985 364 288 hoặc 0943 031 396

Tinh Dầu khuynh diệp hay tinh dầu khuynh diệp là một loại dầu gió được chiết xuất từ tinh dầu của lá bạch đàn và được dùng nhiều trong đời sống hàng ngày để thoa, uống phòng tránh cảm cúm, trúng gió.... Tinh dầu khuynh diệp có hương thơm dịu mát và tác dụng làm mát da, là chất làm thông mũi khi bị cảm cúm và cảm lạnh, trị cảm cúm và giúp không bị ảnh hưởng của gió độc dùng khi đau nhức cơ và giúp làm lành chỗ da bị trầy xước.
Thành phần
Cây bạch đàn có rỉ ra một chất nhựa được gọi là chất kino. Nhờ vào đặc tính làm se, kino có thể dùng để chữa bệnh. Có rất nhiều loài khuynh diệp sản xuất ra nhiều loại tinh dầu, có thể phân thành 3 nhóm:

    Tinh dầu chữa bệnh: E.globulus và E.radiate: Thành phần quan trọng nhất trong loài khuynh diệp chữa bệnh là cineol, hay còn gọi là dầu bạch đàn nó có đặc tính chữa bệnh, mùi thơm long não có chức năng khử trùng và chất long đờm (giúp dễ khạc nhổ).
    Tinh dầu công nghiệp: Có chứa thành phần được sử dụng trong công nghệ tách đãi, phương pháp được sử dụng chính trong ngành công nghiệp khai thác mỏ để tách quặng ra khỏi các khoáng sản không cần đến.
    Tinh dầu để sản xuất nước hoa, chủ yếu là loại tinh dầu E. citriodora (eucalyptus citriodora): là loại chanh có mùi khuynh diệp. Bạch đàn chanh chứa đến 99% citronellal và geraniol. Cả 2 chất này đều là chất cơ bản tạo mùi hương trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa và mỹ phẩm.
Chiết xuất tinh dầu khuynh diệp
Tinh dầu khuynh diệp được sản xuất bằng cách chưng cất hơi nước từ lá cây và ngọn cây tươi hay Chiết xuất bằng hệ thống hơi nước. Việc chưng cất ban đầu cho ra loại tinh dầu màu vàng sậm hơn tinh dầu thương mại thông thường vì tinh dầu thô sẽ được chưng cất lại, loại bỏ các thành phần không dễ dàng phân huỷ, có thể làm cho tinh dầu nhanh bị hư hỏng.

Những người Úc là người đầu tiên sử dụng công hiệu của bạch đàn để chiết xuất lấy tinh dầu. Dennis Considen và John White là hai nhà hóa chất chiết xuất thành công tinh dầu khuynh diệp theo hướng hiện đại. Sau đó nhà hóa học người Pháp là F.S. Cloez đã tinh chế được chất eucalyptol dùng để chế tinh dầu chữa bệnh.

Giá hiện tại: 144,000 VNĐ
Số lượng: 
TAG TINH DẦU VIỆT :Tinh dầu khuynh diệp,Tinh dau khuynh diep,Ban tinh dau khuynh diep,Bán tinh dầu khuynh diệp,Địa chỉ bán tinh dầu khuynh diệp,dia chi ban tinh dau khuynh diep,mua tinh dau khuynh diep o dau,mua tinh dau khuynh diệp ở đâu,hoi cho ban tinh dau khuynh diep,hỏi chỗ bán tinh dầu khuynh diệp,chi cho ban tinh dau khuynh diep,chỉ chỗ bán tinh dầu khuynh diệp,cong dung cua tinh dau khuynh diep,công dụng của tinh dầu khuynh diệp,tac dung cua khuynh diep,tác dụng của tinh dầu khuynh diệp
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 0985 364 288 Chat với chúng tôi