Tinh dầu tỏi (Mã: CX23)

Giá hiện tại:144,000 VNĐ
Voto:
Tinh dầu tỏi
zoom Xem ảnh

Tinh dầu tỏi Liên  hệ: 0985 364 288 hoặc 0943 031 396

Công dụng tinh dầu tỏi:
    Giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường hô hấp do vi rút, các trường hợp ho và cảm cúm dai dẳng. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cảm cúm thông thường.
    Giúp giảm cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ.
    Giúp giảm chướng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu.

Chú ý:
    Sản phẩm này không phải là thuốc,  không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
    Ngừng sử dụng khi không dung nạp, hoặc quá mẫn với một trong các thành phần trong công thức.

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em uống để tăng cường miễn dịch, phòng chống cảm cúm, cholesterol máu cao, gan nhiễm mỡ.

Cách dùng tinh dầu tỏi:

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Ngày uống 4 – 6 viên; chia làm 2 lần. Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi uống ngày 2 – 4 viên; chia làm 2 lần.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Dùng xong đậy kín nắp, để nơi khô, thoáng mát, tránh ánh sáng.
Sự khác biệt của Dầu Tỏi Tuệ Linh: Viên Dầu Tỏi Tuệ Linh (Garlic Oil) có thành phần chính là nhựa dầu Tỏi tía . Nhựa dầu tỏi trong viên Garlic Oil Tuệ Linh được Viện Công nghệ Thực phẩm Quốc Gia trích ly từ giống Tỏi tía của Việt Nam (tên khoa học Allium sativum  thuộc họ Hành Liliaceae). Giống Tỏi tía này có hàm lượng hoạt chất rất cao (khác với tỏi Trung Quốc và Tỏi Mỹ, củ to nhưng ít nhựa dầu). Hàm lượng nhựa dầu trong một viên dầu tỏi Tuệ Linh Garlic Oil lên đến 50mg (tương đương 1 củ tỏi tươi) cao hơn về hàm lượng so với các viên dầu tỏi trên thị trường (thông thường có hàm lượng 5 – 10mg/viên). Đề tài cấp nhà nước nghiên cứu về Tỏi tía được nghiệm thu và đạt xuất sắc. PGS.TS Bùi Quang Thuật là chủ nhiệm đề tài đã chuyển giao cho Công Ty TNHH Tuệ Linh độc quyền sản xuất các sản phẩm từ Tỏi tía.

Giá hiện tại: 144,000 VNĐ
Số lượng: 
TAG TINH DẦU VIỆT :Tinh dầu tỏi,Tinh dau toi,Ban tinh dau toi,Bán tinh dầu tỏi,Dia chi ban tinh dau toi,Địa chỉ bán tinh dầu tỏi,Công dụng của tỏi,dia chi ban tinh dau toi,cong dung cua tinh dau toi,mua tinh dau toi o dau,mua tinh dầu tỏi ở đâu,cho ban tinh dau toi,chỗ bán tinh dầu tỏi,hoi cho ban tinh dau toi,hỏi chỗ bán tinh dầu tỏi,mua ban tinh dau,mua bán tinh dầu
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 0985 364 288 Chat với chúng tôi